LINK BÁO CÁO TÀI KHOẢN FACEBOOK MẠO DANH, ROBOT,.... - Huy Nguyễn
FACEBOOK

LINK BÁO CÁO TÀI KHOẢN FACEBOOK MẠO DANH, ROBOT,….

Posted On Tháng Sáu 14, 2021 at 12:27 sáng by / Chức năng bình luận bị tắt ở LINK BÁO CÁO TÀI KHOẢN FACEBOOK MẠO DANH, ROBOT,….

Những tài khoản giả mạo tài khoản Facebook cá nhân bạn hoặc người thân, bạn bè của bạn thường có mục đích không tốt nhằm bôi xấu, lừa đảo…Nắm được thông tin link báo cáo tài khoản Facebook mạo danh cùng các bước thực hiện để gửi báo cáo là cách nhanh nhất giúp Facebook xóa sạch những tài khoản giả mạo này.

Hiện nay tình trạng giả mạo, mạo danh tài khoản Facebook là việc không hề hiếm gặp, thậm chí nó còn thường xuyên xảy ra trên mạng xã hội này hàng ngày, hàng giờ. Mục đích chính của những tài khoản này được lập ra nhằm bôi nhọ danh dự cá nhân, lừa đảo nạp thẻ, nạp tiền vào tài khoản…và còn nhiều lý do khác nữa.

Link báo cáo tài khoản Facebook mạo danh và cách sử dụng

1. Link báo cáo tài khoản Facebook mạo danh

Link báo cáo tài khoản Facebook mạo danh: TẠI ĐÂY

Tên gọi khác của link báo cáo tài khoản Facebook mạo danh là Link 808 . Chắc hẳn nhiều bạn đang thắc mắc tại sao lại có cái tên này phải không nào. Rất đơn giản thôi, 808 là 3 số cuối được trích trong đường link trên.

Facebook hiện tại có những đường link riêng để người dùng gửi các thông tin, báo cáo sự cố đang gặp phải như: Link 333 (Dùng để đổi tên tài khoản Facebook), link 439 (Dùng để lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa), link 279 (Dùng để unlock tài khoản mạo danh)…

2. Cách sử dụng link báo cáo tài khoản Facebook mạo danh 808

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần phải Fake IP trên điện thoại đang sử dụng sang một quốc gia khác, cụ thể ở đây là: Hungary. Nếu chưa biết cách để Fake IP, các bạn có thể tham khảo bài viết Fake IP bằng Hola để thực hiện nhé.

Bước 2: Tại trình duyệt web đang sử dụng, các bạn truy cập đến địa chỉ đăng nhập của Facebook: TẠI ĐÂY. Sau đó tiến hành đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh bằng việc chọn vào mục: English (UK).

link bao cao tai khoan facebook mao danh

Bước 3: Sau đó các bạn truy cập đến địa chỉ link báo cáo tài khoản Facebook mạo danh: TẠI ĐÂY. Sẽ có 3 mục sau đó hiện ra:

+ Someone is using my email address on their account (Tạm dịch: Ai đó đang sử dụng địa chỉ email của tôi trên tài khoản Facebook của họ)
+ Someone has created an account for my business or organisation (Tạm dịch: Ai đó đã tạo tài khoản cho doanh nghiệp, tổ chức của tôi)
+ Someone has created an account pretending to be me or a friend (Tạm dịch: Ai đó đã tạo tài khoản mạo danh tôi hoặc 1 người bạn của tôi)

Để báo cáo tài khoản Facebook mạo danh, giả mạo bạn bè, người thân hoặc chính bạn thì tích chọn vào mục 3

link 808 bao cao tai khoan facebook mao danh

cach bao cao tai khoan facebook mao danh

Bước 4: Facebook sau đó sẽ hỏi: Do you have a Facebook account (Tạm dịch: Bạn đã có tài khoản chưa). Ở đây để tiện cho việc Facebook giải quyết nhanh khiếu nại, vấn đề tài khoản giả mạo mà bạn đang gặp phải, bạn tích chọn vào No.

Sau đó Facebook sẽ hỏi tiếp: Is this account impersonating you (Tạm dịch: Tài khoản này đang giả danh bạn), bạn chọn vào ngay mục đầu tiên: Yes, I am the person being impersonated (Tạm dịch: Đúng, tôi là người đang bị mạo danh)

gui bao cao tai khoan facebook mao danh

Bước 5: Tiến hành điền các thông tin theo yêu cầu của Facebook đưa ra tiếp theo:

+ Full name on the impostor profile: Tên đầy đủ trang cá nhân đang mạo danh
+ Link(URL) to the impostor profile: Đường link dẫn đến trang cá nhân đó
+ Your full name: Tên đầy đủ của bạn
+ Your contact email address: Địa chỉ email liên hệ của bạn
+ Gửi ảnh chụp đầy đủ mặt trước, mặt sau chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân của bạn.

Điền xong các thông tin, các bạn chọn vào Send.

gui bao cao tai khoan facebook gia danh

Facebook sẽ nhận được báo cáo của bạn về tài khoản Facebook đang mạo danh, giả danh, sau đó sẽ tiến hành xác minh các thông tin và phản hồi đến bạn trong thời gian sớm nhất.

Khi Facebook gửi email phản hồi tới địa chỉ email mà bạn đã đăng ký bên trên, các bạn cần nhập những nội dung sau để yêu cầu, báo cáo của bạn được xử lý nhanh:

+ Dear Facebook Team
+ My name: Tên của bạn đang bị mạo danh (VD: Chín Mô Bi)
+ Impostor name: Tên tài khoản đang mạo danh bạn (VD: Chín Mô Bi)
+ Link(URL) to the impostor profile: Địa chỉ đường link dẫn đến tài khoản giả mạo đó(VD: Facebook.com/chinmobifake)
+ I hope facebook team to review and detete that fake account. Thank you!