CÁC THUẬT NGỮ VỀ ĐẦU TƯ VÀ TÀI CHÍNH MÀ KHỞI NGHIỆP CẦN BIẾT – Incubator/ Accelerator LÀ GÌ? - Huy Nguyễn
KINH DOANH

CÁC THUẬT NGỮ VỀ ĐẦU TƯ VÀ TÀI CHÍNH MÀ KHỞI NGHIỆP CẦN BIẾT – Incubator/ Accelerator LÀ GÌ?

Posted On Tháng Một 6, 2021 at 4:38 chiều by / Chức năng bình luận bị tắt ở CÁC THUẬT NGỮ VỀ ĐẦU TƯ VÀ TÀI CHÍNH MÀ KHỞI NGHIỆP CẦN BIẾT – Incubator/ Accelerator LÀ GÌ?

Vườn ươm là giai đoạn đầu trong vòng gọi vốn cộng đồng, khi các Startup bắt đầu kêu gọi đầu tư hoặc cả khi bắt đầu thực hiện ý tưởng, họ có thể liên hệ sự hỗ trợ từ các vườn ươm. Vườn ươm hay còn được gọi là các tổ chức hỗ trợ tăng tốc khỏi nghiệp.

Những tổ chức này sẽ đứng ra tư vấn các vấn đề về pháp lý, chính sách, chuyên môn, không gian làm việc và vốn cho các Startup nhằm mục đích chính là giúp Startup có được những khách hàng đầu tiên và dễ dàng kêu gọi vốn từ các nhà đầu tư sau này.

Có thể dễ dàng tìm thông tin về các vườn ươm khi bạn tìm kiếm trên google hoặc Facebook với từ khóa “vườn ươm”. Bạn cũng có thể theo dõi, tham gia các diễn đàn về Startup để biết thêm thông tin và kinh nghiệm.

Vườn ươm hay còn được gọi là các tổ chức hỗ trợ tăng tốc khỏi nghiệp.
Vườn ươm hay còn được gọi là các tổ chức hỗ trợ tăng tốc khỏi nghiệp.

Có thể dễ dàng tìm thông tin về các vườn ươm khi bạn tìm kiếm trên googleCó thể dễ dàng tìm thông tin về các vườn ươm khi bạn tìm kiếm trên google