CÁCH CẤU HÌNH PLUG-IN MUA HÀNG NHANH - Huy Nguyễn
WORDPRESS

CÁCH CẤU HÌNH PLUG-IN MUA HÀNG NHANH

Posted On Tháng Sáu 9, 2020 at 1:17 sáng by / Chức năng bình luận bị tắt ở CÁCH CẤU HÌNH PLUG-IN MUA HÀNG NHANH

Cài đặt Plugin đặt hàng nhanh cho WordPress

Sau khi các bạn đã mua Plugin. Bạn hãy truy cập vào Admin website, tìm tới Plugin và tiến hành cài đặt như các Plugin bình thường. Sau khi cài đặt xong, bạn hãy tìm tới SMTP Setting để cấu hình. Trong hướng dẫn này mình sẽ cấu hình SMTP cho Gmail và các bạn cần mật khẩu ứng dụng cho Gmail. Nếu bạn chưa biết cách lấy mật khẩu ứng dụng, hãy xem bài viết hướng dẫn của Thạch Phạm tại đây. Trong bài viết hướng dẫn của Thạch Phạm thì đây là mật khẩu ứng dụng (xem hình ảnh)

Sau khi bạn đã có mật khẩu ứng dụng. Bạn quay lại SMTP Setting để tiếp tục cấu hình như ảnh demo bên dưới.

SMTP Setting cho Plugin đặt hàng nhanh WordPress plugin đặt hàng nhanh cho wordpress - Plugin đặt hàng nhanh cho WordPress
SMTP Setting cho Plugin đặt hàng nhanh WordPress

Sau khi cấu hình xong. Bạn lưu lại và ra website kiểm tra xem khi bạn đặt hàng có thông báo về Email hay chưa.

Chức năng quản lý đơn  hàng

Sau khi khách hàng đặt hàng thành công. Plugin sẽ tự động gửi email về cho khách hàng thông báo đơn hàng đã thành công và trong email bạn đã thiết lập để nhận thông báo đơn hàng mới cũng sẽ nhận được một đơn hàng tương tự như hình bên dưới.

Plugin đặt hàng nhanh cho WordPress plugin đặt hàng nhanh cho wordpress - Plugin đặt hàng nhanh cho WordPress
Plugin đặt hàng nhanh cho WordPress

Ngoài việc gửi email cho khách hàng và Admin. Trong website bạn cũng sẽ có phần quản lý đơn hàng riêng để bạn tiện theo dõi và thống kê. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xuất đơn hàng ra file Excel để báo cáo nếu cần.

Tại đây bạn cũng có thể chỉnh sửa lại đơn hàng khách đã đặt mua.

Đặt mua Plugin đặt hàng nhanh cho WordPress

Bên trên mình đã giới thiệu về Plugin đặt hàng nhanh cùng các chức năng trong Plugin này. Đây là một trong những Plugin tốt và hữu dụng cho các website bán hàng sử dụng WordPress. Nếu bạn đang bán hàng, bạn thiết kế website cho khách hàng hoặc đơn giản là bạn muốn ủng hộ mình. Hãy liên hệ với mình qua thông tin bên dưới để đặt mua nhé.

  • Giá Plugin: 200.000vnđ