TỔNG HỢP CÁC THEME SO SÁNH GIÁ TỐT NHẤT HIỆN NAY - Huy Nguyễn
WORDPRESS

TỔNG HỢP CÁC THEME SO SÁNH GIÁ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Posted On Tháng Năm 10, 2020 at 1:51 sáng by / Chức năng bình luận bị tắt ở TỔNG HỢP CÁC THEME SO SÁNH GIÁ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Bạn muốn tăng thu nhập của bạn với thiết kế theo định hướng tăng tỉ lệ chuyển đổi khi làm website kiêm tiền với affiliate. Trước hết bạn nên lựa chon một theme làm web so sánh giá để có thể làm web kiếm tiền lâu dài bền vững.

Bảng so sánh giá là một trong những cách tốt nhất để tăng doanh số trên một trang web tiếp thị liên kết. Khi bạn xem xét và đề xuất một sản phẩm, thật khó để khách truy cập mới tin tưởng vào lời khuyên của bạn, nếu bạn chỉ giới thiệu cho họ một của hàng duy nhất thì dường như có một sự thiên vị ở đây.

Nhưng nếu bạn giới thiệu một sản phẩm và một loạt các đối thủ cạnh tranh, hoặc bạn chỉ cho khách truy cập nơi để có được sản phẩm rẻ nhất thì bây giờ bạn sẽ bán được hàng, từ đó tăng tỉ lệ chuyển đổi lên rất nhiều.

Nếu bạn muốn xây dựng một trang web tiếp thị liên kết xung quanh các đánh giá sản phẩm và so sánh giá, bạn không thể bỏ qua các chủ đề WordPress hàng đầu được đề xuất trong bài viết dưới đây.

Bạn sẽ tìm thấy nhiều chủ đề tuyệt vời hơn trong danh sách top 7 theme tiếp thị liên kết của chúng tôi và bộ sưu tập các theme làm web review tốt nhất WordPress .

Top 4 theme làm web so sánh giá WordPress

Tôi đã lựa chon rất kỹ và cân nhắc rất nhiều chủ đề trong danh sách. Tất cả các chủ đề được liệt kê dưới đây có đánh giá tuyệt vời và đã được cập nhật. Tất cả đều hoạt động với phiên bản WP mới nhất và rất nhạy, vì vậy chúng trông tuyệt vời trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

Dưới đây là những lựa chọn hàng đầu của tôi cho các chủ đề WordPress so sánh giá tốt nhất cho năm 2020.

REHub – Theme Làm web so sánh giá tốt nhất

REHub theme được Amazon đánh giá là theme làm web so sánh giá kiếm tiền online tốt nhất. Đó là bởi vì nó đi kèm với một loạt các tính năng định hướng lợi nhuận cho tiếp thị liên kết và bán sản phẩm. Và tất nhiên, nó bao gồm tính năng quan trọng nhất cho danh sách này: so sánh giá!

REHub có một số tính năng so sánh tuyệt vời. Có rất nhiều bố cục để đánh giá sản phẩm và vị trí kêu gọi hành động, và một vài mẫu để so sánh. Bạn có thể liệt kê cùng một sản phẩm cùng với giá của nó và một nút mua Mua cho một loạt các đối thủ cạnh tranh.

 Chẳng hạn, liệt kê một máy ảnh kỹ thuật số có giá từ Walmart, Target và Amazon đều được so sánh. Bạn cũng có thể tạo các bảng so sánh để so sánh các mô hình khác nhau của sản phẩm hoặc các lựa chọn thay thế cạnh tranh với chủ đề cao cấp này.

REHub được tích hợp nhiều tính năng để kiếm tiền từ trang web của bạn. Bạn có thể đưa ra phiếu giảm giá, quảng cáo giao dịch, xuất bản đánh giá với xếp hạng 5 sao và hơn thế nữa. Các tính năng so sánh giá là tuyệt vời trong chủ đề này, nhưng nếu bạn đang muốn làm nhiều hơn với trang web của mình, hãy xem chủ đề REHub tuyệt vời.

Theme Digi by Nasa (Themeforest)

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm một chủ đề phong cách thương mại điện tử cho các thiết bị điện tử , Digi sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

WooCCommerce là plugin Thương mại điện tử WordPress phổ biến nhất. Bạn có thể sử dụng nó để bán hàng hóa kỹ thuật số và vật lý của riêng bạn, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó như một chi nhánh để làm website affiliate.

Mỗi sản phẩm là một sản phẩm bên ngoài mà bạn liên kết đến. Điều đó có nghĩa là bạn có thể lấp đầy một cửa hàng Thương mại điện tử với tất cả các sản phẩm tốt nhất từ ​​các thương hiệu hàng đầu và liên kết với các trang web của họ để hoàn tất việc bán hàng.

Digi không chỉ đẹp và được tích hợp đầy đủ với WooCCommerce, nó còn có thiết kế thân thiện với người dùng. Có những trang sản phẩm hoàn chỉnh với giá cả và đánh giá, và tất nhiên, có bố cục so sánh giá. Nếu bạn muốn giúp khách truy cập so sánh các sản phẩm và duyệt toàn bộ các mặt hàng với tìm kiếm, danh mục và bộ lọc, Digi sẽ rất phù hợp cho trang web của bạn.

Engine by Industrial Themes (Themeforest)

Engine là một theme tuyệt vời để xuất bản tin tức và đánh giá trong bất kỳ loại sản phẩm. Với sự tinh tế hiện đại của nó, nó đặc biệt phù hợp với những thị trường ngách như điện tử tiêu dùng, trò chơi video và ứng dụng. Bạn có thể sử dụng thiết kế của Engine để thiết lập một chiến lược tiếp thị nội dung hoàn chỉnh, điều này sẽ thúc đẩy thu nhập liên kết và danh sách email của bạn.

Engine có một hệ thống so sánh hoàn chỉnh được xây dựng để so sánh các sản phẩm. Điều này đặc biệt tốt bao gồm trong các bài viết đánh giá. Nếu bạn đang tìm cách xuất bản các so sánh giá mà không có nhiều nội dung khác, Engine có thể sẽ không phù hợp với nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xuất bản nội dung mới thường xuyên bao gồm tin tức và đánh giá sản phẩm, chủ đề WordPress này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Techwise by Industrial Themes (Themeforest)

Nếu bạn thích các tính năng của chủ đề Engine và thiết kế tập trung vào nội dung, bạn cũng có thể thích theme Techwise. Là một chủ đề khác của các theme Chủ đề công nghiệp, các tính năng và nhiều yếu tố trang web khá giống nhau. Tuy nhiên, Techwise một phong cách dè dặt và ít màu sắc hơn so với đối thủ của nó.

Chủ đề Techwise có hệ thống đánh giá sản phẩm tích hợp và biểu đồ so sánh sản phẩm. Trên thực tế, các so sánh song song khá chi tiết, vì vậy bạn có thể đưa ra những điểm phức tạp về những lợi thế và bất lợi của các sản phẩm cạnh tranh.

Techwise đi kèm với vô số tính năng tuyệt vời như trình tạo trang kéo và thả, thanh trượt đáp ứng có thể tùy chỉnh và một loạt các tương tác xã hội. Nếu bạn muốn xuất bản nhiều nội dung thay vì một vài trang tĩnh, Techwise có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

Đề xuất: theme làm web so sánh giá nào là tốt nhất cho bạn?

Bạn nghĩ sao? Có bất kỳ chủ đề nào nổi bật với bạn?

REHub nhận được đề xuất hàng đầu của tôi vì nó có rất nhiều tính năng liên quan đến bảng so sánh giá. Có nhiều bố cục và hệ thống có cấu hình cao. Đây cũng là một theme mà bạn có thể sử dụng lại trên nhiều trang web trong tương lai.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web theo phong cách thương mại điện tử với các đánh giá và so sánh sản phẩm, bạn không thể bỏ qua theme Digi WordPress. Mặc dù theme được ưu tiên thiết kế với các sản phẩm công nghệ, không có lý do gì bạn không thể sử dụng thiết kế này cho sức khỏe, thực phẩm hoặc bất kỳ thị trường ngách nào khác.

Cuối cùng, Engine và Techwise đều là những lựa chọn tốt cho một trang web đánh giá phong cách tin tức hoặc tạp chí. Cả hai đều có các tính năng tương tự và đánh giá khách hàng tuyệt vời, vì vậy hãy chọn theo sở thích của bạn dựa trên tính thẩm mỹ của các bản demo. Chúc bạn tìm được theme làm web so sánh giá ưng ý!

Lưu